Chi tiết tin - Xã Húc - Hướng Hóa

Buổi lễ ra măt tổ truyền thông cộng đồng trên địa bàn xã Húc

7:49, Thứ Hai, 25-9-2023

Sáng ngày 21-9-2023 Hội LHPN xã Húc đã tổ chức buổi lễ ra măt tổ truyền thông cộng đồng trên địa bàn xã. Về dự buổi lễ có đồng chí Lê Hồng Giang phó chủ tịch Hội LHPN huyện Hướng Hóa, có ông Hồ Văn Đon Phó chủ tịch HĐND xã Húc và ông Hồ Văn Mũa phó Chủ tịch UBND xã Húc.

 

Buổi lễ ra măt tổ truyền thông cộng đồng trên địa bàn xã Húc

Trên địa bàn xã có 08 tổ truyền thông cộng đồng được thành lập theo quyết định của UBND xã và có quy chế hoạt động cụ thể, đây là một tổ chức xã hội tình nguyện được thành lập tại cộng đồng. Mô hình "Tổ truyền thông cộng đồng" được thành lập có nhiệm vụ tập trung tuyên truyền, vận động góp phần thay đổi "nếp nghĩ, cách làm" góp phần xóa bỏ định kiến về khuôn mẫu giới trong gia đình và cộng đồng. Góp phần xóa bỏ những tập tục lạc hậu và một số vấn đề xã hội cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em; thức đẩy bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết ở phụ nữ và trẻ em. Bảo đảm sự tham gia của phụ nữ và trẻ em trong hoạt động phát triển kinh tế-xã hội  của cộng đồntg, giám sát và phản biện xã hội.

Tại buổi lễ ra măt đã có sự tham gia phát biểu chỉ đạo của bà Lê Hồng Giang phó chủ tịch Hội LHPN huyện Hướng Hóa và ông Hồ Văn Đon Phó chủ tịch HĐND xã Húc.

 

Các tin khác
  • pageHolder.getStart() - 0
  • pageHolder.getNumberObjects() - 6
  • numberArticle - 6
  • numberRelation - 0
Lịch làm việc
Thông báo mới
Giấy mời
Hình ảnh