TIN TỨC SỰ KIỆN - Xã Húc - Hướng Hóa

• pageHolder.getNumberObjects() - 10
  • numberArticle - 10
  • numberRelation - 0

Tuyên truyền về định danh điện tử, hướng dẫn đăng ký, sử dụng tài khoản định danh điện tử VNeID cho công dân

Đẩy mạnh tuyên truyền về định danh diện tử, hướng dẫn người dân cài đặt, sử dụng ứng dụng VNeID giúp nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và Nhân dân về vị trí, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng và tiện ích của ứng dụng VNeID đối với các lĩnh vực của đời sống kinh tế - xã hội, từ đó, tạo đồng thuận tham gia, sử dụng ứng dụng VNelD phổ biến trong các giao dịch hàng ngày.

Huy động sự tham gia vào cuộc của cả hệ thống chính trị, phát huy vai trò gương mẫu, đi đầu của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao đồng và từng thành viên Ban Chỉ đạo Đề án 06 các cấp, Tổ công tác Đề án 06, Chuyển đổi số; phân công trách nhiệm, nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị, cá nhân trong việc tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn người dân đăng ký, sử dụng tài khoản định danh điện tử.

Công tác thông tin, tuyên truyền được triển khai đồng bộ, thống nhất từ cấp huyện, cấp xã đến từng thôn, bản, khối, khóm; hình thức tuyên truyền linh động, phù hợp đến từng địa bàn, từng đối tượng.

Tuyên truyền, tổ chức tập huấn cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trên địa bàn sử dụng các tiện ích tài khoản định danh điện tử trên ứng dụng VneID (Tài liệu hướng dẫn truy cập: http://vneid.gov.vn/huongdan/HDSD_VNeID.pdf).